Tháng 12/2018 CÔNG TY TNHH HM LANDCO chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam.

“CHIA CƠ HỘI, CÙNG PHÁT TRIỂN” là Slogan đi cùng sự phát triển bền vững và lâu dài của Công ty chúng tôi. Cam kết mang đến cho khách hàng những dự án Bất động sản tiềm năng để khách hàng có cơ hội đầu tư, cơ hội sở hữu những Bất động sản có pháp lý rõ ràng. Mang lại lợi ích và sự phát triển cho khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của HM LANDCO.

Đội ngũ nhân sự công ty bất động sản Hmlandco
Đội ngũ nhân sự công ty bất động sản Hmlandco

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, HM LANDCO nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Ngoài tập trung phát triển lĩnh vực Bất động sản, HM LANDCO cũng đã, đang tích cực tham gia vào công tác xã hội, chung tay phối hợp với các doanh nghiệp trên địa phương và thị đoàn thị xã trên địa bàn Hoàng Mai, Nghệ An thực hiện các chương trình thiện nguyện như: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ người dân khắc phục và ổn định đời sống sau thiên tai, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, gây quỹ từ thiện, kêu gọi nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay hành động vì nhân ái cùng HM LANDCO.

Với sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng HM LANDCO có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. HM LANDCO sẽ trở thành 1 trong 20 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.