TUYỂN DỤNG

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Ngày hết hạn
1 TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 6/2020
2 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH -BẤT ĐỘNG SẢN
3 Tuyển dụng Nhân viên Marketing 01 30/05/2020
4 Tuyển dụng Trưởng phòng kinh doanh 01 30/05/2020

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty chúng tôi luôn ưu tiên thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực – nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự công ty Hmlandco
Đội ngũ nhân sự công ty Hmlandco

Chính sách nhân sự được xây dựng nhằm tạo được lợi thế cạnh tranh của công ty trên thị trường lao động, đồng thời giúp cán bộ nhân viên có được phúc lợi và môi trường làm việc khoa học,sáng tạo và phát triển.

1. Chính sách tuyển dụng

Công ty HM LANDCO lên kế hoạch tuyển dụng định kỳ hàng tháng, hàng năm phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.

2. Chính sách đào tạo

Nhân sự là cốt lõi của một doanh nghiệp, vì vậy công ty chúng tôi luôn xây dựng chính sách đào tạo hàng đầu cho cán bộ công nhân viên, giúp họ phát huy được hết sở trường của mình trong công việc.

Tổ chức cho cán bộ nhân viên tham gia hội thảo về Bất động sản
Tổ chức cho cán bộ nhân viên tham gia hội thảo về Bất động sản

Chính sách đào tạo bao gồm:
– Đào tạo cho nhân viên về văn hóa, nội quy làm việc.
– Hệ thống lương thưởng, chế độ đãi ngộ của công ty.
– Đào tạo về sản phẩm và thủ tục pháp lý liên quan đến BĐS để làm việc đúng pháp luật.

3. Chính sách lương – thưởng – chế độ phúc lợi

Chính sách lương:

Tiền lương tại HM LANDCO được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.
Xét nâng lương đối với CBNV làm việc tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, HM LANDCO còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác, cụ thể:

Thưởng cho khối kinh doanh:

super sales, CBNV xuất sắc,phòng/ban xuất sắc,…) sẽ được xét căn cứ trên hiệu quả công việc của NLĐ. Mức thưởng cụ thể theo quy định của từng năm.

Thưởng theo doanh thu cho các bộ phận hỗ trợ:

Hàng năm, công ty sẽ trích một phần lợi nhuận để thưởng cho các phòng/ban hỗ trợ cho công tác kinh doanh. Mức thưởng cụ thể từng CBNV tùy thuộc vào sự đóng góp công sức, chất lượng công tác, ý thức chấp hành nội quy, các quy định của công ty.

Chế độ phúc lợi:

Du lịch hàng năm: Hàng năm công ty sẽ tổ chức đi du lịch 1 lần cho toàn thể CBNV vào thời điểm thích hợp nhất trong năm. Mỗi năm sẽ có quy định riêng cho mỗi đợt du lịch.
Khám sức khỏe định kỳ: Công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần cho CBNV có thâm niên từ 6 tháng trở lên bằng cách liên kết với một đơn vị khám chữa bệnh trong địa bàn.
Mua bảo hiểm con người: Áp dụng đối với CBNV có thâm niên từ 18 tháng trở lên.

4. Môi trường làm việc

HM LANDCO luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

Hmlandco giao lưu bóng đá với các công ty tại Hoàng Mai
Hmlandco giao lưu bóng đá với các công ty tại Hoàng Mai

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên HM LANDCO luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các doanh nghiệp khác trên địa bàn. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế của HM LANDCO trong tỉnh Nghệ An và trên cả nước.

5. Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Hoạt động vì xã hội của doanh nghiệp

Hmlandco tham gia hoạt động từ thiện
Hmlandco tham gia hoạt động từ thiện

● Hoạt động từ thiện: công ty thực hiện các hoạt động từ thiện, bao gồm việc quyên góp tiền mặt, hàng hóa và dịch vụ.
● Tình nguyện vì cộng đồng: Các hoạt động tình nguyện do công ty tổ chức hoặc tham gia cùng các đoàn thể khác.
● Kinh doanh sản phẩm có ích cho xã hội: Định hướng của công ty trong tương lai sẽ cố gắng sản xuất sản phẩm mà giải quyết được những vấn đề nóng của của xã hội và thu hút được một phân khúc khách hàng nào đó.
● Xúc tiến, thúc đẩy các chiến dịch vì cộng đồng: Công ty tài trợ để thực hiện các chiến dịch đem lại lợi ích cho xã hội.
● Marketing có ý nghĩa xã hội: Thực hiện tài trợ hoặc quyên góp dựa trên doanh thu bán sản phẩm.
● Marketing thay đổi hành vi xã hội: Công ty tài trợ cho các chiến dịch thay đổi hành vi của xã hội để trở nên tốt hơn.