Giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng đầu tư các lô đất đẹp, các bất động sản mang lại lợi nhuận cao là Kim Chỉ Nam trong kinh doanh của HM LANDCO-chi nhánh Nghệ An.

Vợ chồng trẻ anh T.Đ.H và chị N.T.T ( công ty xin phép được giấu tên để tăng độ bảo mật cho khách hàng). Vợ chồng anh tâm sự:

” Là vợ chồng trẻ mới cưới nhau được 4 năm, hầu như để tích cóp được nguồn tài chính đầu tư khá là khó khăn”. Anh T.Đ.H kể: hồi mới lấy nhau vợ chồng trẻ không có gì ngoài 10 chỉ vàng mừng cưới cất đi phòng trường hợp khẩn cấp phải dùng đến, còn đâu tiền mặt mừng cưới thì trả nợ các khoản chuẩn bị trước hôn nhân, nên thành ra cũng không dư dả được là bao. Anh H thì hiện đang làm công nhân cho nhà máy trên địa bàn Thị xã Hoàng Mai (thu nhập rơi vào tầm 12 triệu/1 tháng, sau khi trừ các khoản tiêu cơ bản xăng xe, ăn uống với đồng nghiệp, mỗi tháng anh đưa vợ anh được 8 triệu/ 1 tháng).

Còn vợ anh H là chị T thì làm công nhân ở nhà máy giày da Thanh Hóa, thu nhập được 5 triệu 1 tháng chỉ đủ lo ăn uống trong nhà và gửi bé đi nhà trẻ ( anh chị kế hoạch nên vừa chăm 1 bé), chị tâm sự: Chị để dành được tiền của chồng vì ở quê thức ăn đồ uống chi phí rẻ hơn ở thành phố, hơn nữa vì chưa có đất đai nên anh chị đang sống chung với bố mẹ chồng. Chị kể mong muốn lúc ấy của chị là được ra sống riêng, để vợ chồng con cái có không gian riêng, thoải mái làm việc và dạy trẻ.

Tháng 5/2019 Chị được người quen giới thiệu đất Khu Đô Thị Phú Gia- Thị xã Hoàng Mai, chị kể :

” Thật thời điểm đó, nói cầm một khoản tiền lớn đi mua đất với chị T là một điều không tưởng, hay nói đúng hơn là vợ chồng cũng chưa đầu tư một khoản tiền nào trước đó để mua đất cả, cũng không biết giấy tờ thủ tục để mà vay ngân hàng hay các thủ tục để hoàn thiện một lô đất”.

Chị kể: “Lần đầu ra KĐT Phú Gia chị nói điều mà anh chị ưng nhất và quyết định đầu tư vào đất ở KĐT Phú Gia vì địa thế của nó tiện cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí, học tập của con cái của gia đình chị: Chị thấy ở đây bên cạnh có trường Mầm non Hoa sen, gần Bệnh viện cấp trung ương, đặc biệt Tổ hợp trung tâm Thương Mại Mường Thanh và siêu thị điện máy Nhật Anh Trung bên cạnh, đợt chị đi rút tiền cứ phải đi xa thôi, nhưng thấy 3 cái Ngân hàng gần cạnh, Vietinbank, bidv và hd bank-toàn ngân hàng uy tín. Đặc biệt chị thấy đất khá gần mặt đường, gần các salon, chị dự đoán là 2 vợ chồng đầu tư vào đây thì không sợ đất không tăng”.

Hai vợ chồng chị 4 năm từ cưới đến giờ tích cóp được 350 triệu trong tay, đất thời điểm giữa năm 2019 anh chị đầu tư rơi vào tầm trên dưới 700 triệu/1 lô, hai anh chị vay bạn bè một ít, cũng như được các bạn nhân viên HM LANDCO hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Điều anh H và chị T tin tưởng đã trở thành sự thật khi mà vào đầu năm 2020, đã có khách hàng trả giá gần như gấp đôi cho lô đất của chị. Dự định ban đầu mua đất để ra ở riêng của anh chị giờ trở thành đầu tư đất, Anh chị quyết để vậy vì nghĩ đất ở đây sẽ còn lên cao nữa, vì năm nay trong Khu đô thị đã có thêm nhiều nhà xây, cũng như mở quán cà phê bên cạnh.Giờ đây ngoài sự mong đợi của anh chị, vừa có đất, đồng thời tiền lời của lô đất mà bằng anh chị đi làm công nhận trong 5,6 luôn.

Công ty HM LANDCO chúc mừng vợ chồng anh H và chị T đã có được sự đầu tư đúng đắn.

 

 

 

 

 

 

Admin

Với phương châm hoạt động chính của Hmlandco là “tận tâm - tận tụy - tận tình”.