‘Sóng ngầm’ đất nền tại Nghệ An

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang dần chững lại, nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm về thị trường ngách tại các tỉnh lẻ như: Nghệ An, Thanh Hóa, Đồng Nai, Bình Dương…

Giá bất động sản tại các khu vực này còn thấp, do đó cơ hội đầu tư sinh lời cũng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại các dự án có pháp lý tốt và vị trí đẹp luôn hút khách hàng đầu tư.

Một trong những dự án đang được chú ý nhất tại Nghệ An đó chính là Cửa Cờn Riverside. Theo đại diện của Chủ đầu tư, đây là dự án duy nhất tại Trung tâm thị xã Hoàng Mai với địa thế 3 mặt view sông, nằm ngay giữa giao điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch như QL1A, QL36, Tuyến đường Quốc gia ven biển nối Nghi Sơn – Cửa Lò đi xuyên qua, Tỉnh lộ 537… Ngoài ra, dự án tọa lạc tại khu vực Trung tâm hành chính thị xã Hoàng Mai, khu vực đông dân cư, cảng biển và các cụm khu công nghiệp như Khu kinh tế Nghi Sơn, Đông Hồi, Hoàng Mai… Chính vì vậy, Cửa Cờn Riverside được biết đến như 1 viên “kim cương” giữa lòng sông Hoàng Mai.

Hình ảnh vị trí dự án tại Trung tâm thị xã Hoàng Mai.

Đặc biệt, đây cũng là dự án duy nhất mà khách hàng có thể sang tên sổ đỏ lâu dài ngay sau khi thanh toán toàn bộ giá trị lô đất mà không cần xây dựng ngay. Đây cũng là điểm cộng lớn thu hút các nhà đầu tư khi dự án có tính pháp lý vững chắc. Cũng theo đại diện từ Chủ đầu tư, dự án đã bán được gần 500 lô đất ở giai đoạn 1 và khách hàng đã về xây nhà để ở, kinh doanh.

Hệ thống tiện ích như trường học, bể bơi, sân thể thao… đã đi vào hoạt động.

Ở thời điểm hiện tại, dự án đã thi công xong công viên cây xanh trung tâm và đang tiến hành san lấp mặt bằng để triển khai đường dạo bộ dọc sông Hoàng Mai.

Trục đường dạo bộ dọc sông đang được thi công.
Dự án được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư và mua để ở trong giai đoạn này.

Theo tìm hiểu thêm, một trong những lý do khiến dự án được quan tâm bởi nằm cạnh các khu vực đông dân như Quỳnh Phương. So với mặt bằng chung thì giá đất dự án đang rất rẻ, chỉ bằng 1/3 giá tại các khu vực đông dân lân cận.

Dự án tọa lạc gần khu dân cư sầm uất đông đúc.
Vị trí đẹp, kết nối giao thông trung tâm, khả năng sinh lời cao cùng pháp lý rõ ràng là những ưu thế vượt trội khiến Cửa Cờn Riverside trở thành “thỏi nam châm” thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Sắp tới đây, khi khung giá đất 2020 được ban hành, giá đất tại nhiều khu vực ở Nghệ An được dự báo sẽ tăng mạnh. Do đó, dự án sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng đang mong muốn sở hữu đất nền giá rẻ.
Liên hệ công ty HM LANDCO để được tư vấn rõ ràng về sản phẩm và pháp lý.
Admin

Với phương châm hoạt động chính của Hmlandco là “tận tâm - tận tụy - tận tình”.